Trên thị trường có nhiều hãng sản xuất cung cấp, dụng cụ thể thao với mẫu mã, giá thành đa dạng. Đối với, bộ môn thể thao để chọn được chiếc dụng cụ ưng ý, hỗ trợ cho mọi người có lối chơi tốt là vấn đề cần thiết, quan trọng. Vì vậy, bài viết sau HTSORT.VN sẽ giúp có một gợi ý tuyệt vời với 8 mẫu vợt cầu lông giá rẻ , được ưa chuộng hiện nay. 

Vợt Apacs Nano 900 Power

Apacs Nano 900 Power là một trong 8 mẫu vợt cầu lông giá rẻ , sở hữu nhiều khả năng vượt trội nhất hiện nay. Vẻ ngoài của sản phẩm này được thiết kế phù hợp với những đối tượng mới tham gia vào bộ môn này với mục đích rèn luyện sức khỏe hàng ngày. 

Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với những đối tượng mới tham gia
Sản phẩm này được thiết kế phù hợp với những đối tượng mới tham gia

Chiếc vợt cầu lông này sử dụng công nghệ mới nhất của Apacs, MicroTi và ElasticiTy, giúp bạn kiểm soát được sức mạnh mạnh trong khi thực hiện kỹ thuật chơi. Sản phẩm có trọng lượng nhẹ, sử dụng dễ, kiểm soát đường đi tốt. 

Vợt Apacs RAPIER 88

Apacs RAPIER 88 là cây vợt cầu lông giá rẻ phù hợp cho nhiều đối tượng với các mức thu nhập khác nhau. Sản phẩm được áp dụng công nghệ Graphite-throot giảm thiểu tối đa độ ổn định của khung và trục, tăng cường sức mạnh tấn công, giúp cả vận động viên xác định chính xác hướng đi. 

Độ cứng của chiếc vợt này ở mức trung bình giúp bạn thao tác nhanh
Độ cứng của chiếc vợt này ở mức trung bình giúp bạn thao tác nhanh

Độ cứng của chiếc vợt này ở mức trung bình giúp bạn thao tác nhanh khi cài hoặc đập cầu tấn công. Nhờ vậy, sản phẩm còn giúp tiết kiệm tối đa sức lực cho người chơi. 

Thiết kế bên ngoài của chiếc vợt Apacs RAPIER 88 đẹp mắt bởi tone màu tím chủ đạo, tạo sự ấn tượng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên. Giá bán ra hiện nay của sản phẩm này là 690.000 đồng. 

Vợt Apacs EDGE SABER 7 

Apacs EDGE SABER 7 một trong 8 mẫu vợt cầu lông giá rẻ dành cho công thủ mới chơi nhanh chóng hoàn thiện lối đánh của mình. Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, giúp người chơi di chuyển linh hoạt, đưa đến độ chính xác xao trong các pha đạp cầu cũng như là tấn cống. 

Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, giúp người chơi di chuyển linh hoạt
Trọng lượng của sản phẩm nhẹ, giúp người chơi di chuyển linh hoạt

Đồng thời, với thiết kế  thon không tạo quá nhiều lực lên cổ tay, giúp bạn dễ dàng di chuyển xoay chuyển vợt. Từ đó, khiến đối thủ khó đoán được tốc độ đi của cầu để xử lý tình huống.  Màu sản phẩm có thiết kế trung tính, đảm bảo được tính thẩm mỹ và phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau. Giá thành tham khảo là 980.000 đồng, phù hợp được nhiều người chơi săn lùng

Vợt Sky Warrior – 107

Warrior – 107 cũng là một trong 8 mẫu vợt cầu lông giá rẻ mà HTSORT.VN mướn giới thiệu với người chơi khi tham gia bộ môn này. Số tiền bỏ ra cho thiết bị này phù hợp với nhiều đối tượng, ngay cả học sinh, sinh viên cũng dễ dàng sở hữu. 

Dễ dàng di chuyển và kiểm soát đường đi 
Dễ dàng di chuyển và kiểm soát đường đi

Thiết kế thân hình của vợt cầu lông này không khá cứng, dễ dàng di chuyển và kiểm soát đường đi của cầu tốt nhất. Sản phẩm này dành cho những người chơi có xu hướng dùng sức mạnh để tấn công. Số tiền bán sản phẩm Warrior – 107 hiện nay dành cho bạn là 510.000 đồng. 

Vợt Sky Warrior – 103

Sky Warrior – 103 là sản phẩm có thiết kế màu xanh, đẹp nổi bật được nhiều người lựa chọn. Trong lượng của dụng cụ ở mức trung bình, lực không quá nặng với cổ tay khi sử dụng. Chất liệu tạo nên chiếc cầu lông là thép không gỉ cao cấp, đem lại độ bền trong thời gian dài sử dụng. 

Giúp bạn giữ được phong độ trong suốt trận thi đấu
Giúp bạn giữ được phong độ trong suốt trận thi đấu

Sức căng của vợt đảm bảo được sự cân bằng ổn định, giúp bạn giữ được phong độ trong suốt trận thi đấu. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các vận động viên không chuyên, mới tham gia chơi và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Giá thành của Sky Warrior – 103 hiện nay là 510.000 đồng. 

Vợt Mizuno Technoblade – 603

Mizuno Technoblade – 603 được xem là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn học sinh, sinh viên và nhiều đối tượng khi tham gia bộ môn cầu lông. Thiết kế của chiếc vợt này sẽ giúp bạn trải nghiệm những pha đập cầu chuẩn xác nhất. 

Cán vợt chắc chắn, tạo nên những pha tấn công tốt
Cán vợt chắc chắn, tạo nên những pha tấn công tốt

Từ đó, người chơi sẽ dễ dàng tạo ra lối đánh riêng của mình và làm khó đối thủ một cách dễ dàng. Trong lượng của sản phẩm không quá nặng, với màu sắc bắt mắt bạn sẽ dễ dàng di chuyển linh hoạt hơn khi tham gia trận đấu. Giá thành của Mizuno Technoblade – 603 hiện nay là 990.000 đồng. 

Vợt Carbo Pro – 809

Carbo Pro – 809 có màu xám đen đầu hơi nặng, được xem là thiết kế dành cho những đối tượng có kinh nghiệm chơi tốt. Sản phẩm đem lại những pha đập bóng mạnh, nhanh chóng và chính xác. 

7 co do ben cao
Chất liệu tạo nên chiếc vợt cầu lông có độ bền cao

 Japanese HM Graphite là chất liệu tạo nên chiếc vợt cầu lông này, độ bền cao, đem lại cảm giác chắc chắn cho người chơi. Bên cạnh đó, Carbo Pro – 809 được sử dụng công nghệ AeroDynamic và AeroGroove tạo nên sự đàn hồi tốt khi xử lý các tình huống móc lốp. Dòng sản phẩm đang có giá bán trên thị trường là 1.245.000 đồng. 

Vợt Mizuno Carbon Pro 801

Mizuno Carbon Pro 801 cũng là một trong 8 mẫu vợt cầu lông giá rẻ , đáng được nhiều người lựa chọn. Độ cứng của thân vợt ở mức trung bình có khả năng giúp người chơi kiểm soát cầu dễ dàng. 

8 kiem soat duoc huong di chac chan
Sản phẩm nhẹ, hỗ trợ tối đa cho bạn kiểm soát được hướng đi của cầu

Khối lượng của sản phẩm nhẹ, hỗ trợ tối đa cho bạn kiểm soát được hướng đi của cầu. Đồng thời, với vẻ ngoài bắt mắt Mizuno Carbon Pro 801 thu hút nhiều ánh nhìn, khiến nhiều người trở nên thích thú. Giá bán của chiếc cầu lông này là 1.250.000 đồng. 

Với 8 mẫu vợt cầu lông giá rẻ trong bài sẽ giúp nhiều người chơi lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình. Nếu bạn muốn tìm một sản phẩm ưng ý hơn hãy liên hệ ngay với HTSORT.VN để được hỗ trợ nhé.