Để phòng gym được kinh doanh hiệu quả, bên cạnh việc cải thiện dụng cụ, máy móc. Người quản lý bắt buộc phải kiểm soát được các chi phí phát sinh. Trong đó, việc sử dụng phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ các công việc ở phòng gym được lựa chọn nhiều. Cùng HT Sport theo dõi bài viết sau để khám phá 10+ phần mềm quản lý phòng gym đang được sử dụng nhiều nhất hiện tại.

Time GYM – phần mềm tích hợp đa dạng mô hình dịch vụ

Time GYM là một trong những phần mềm chuyên dụng để hỗ trợ và quản lý các dạng mô hình, dịch vụ của phòng tập thể hình. Ra đời từ năm 2017, cho đến nay, phần mềm này đã có hơn 400 phòng tập trên cả nước cài đặt và áp dụng vào công việc quản lý.

Quan Ly Tro Nen De Dang Hon Voi Phan Mem Time Gym 1
Quản lý trở nên dễ dàng hơn với Time GYM

Với giao diện thân thiện, gần gũi và dễ sử dụng, Time GYM giúp chủ quản lý có thể theo dõi và kiểm tra tình hình phòng tập vào bất cứ thời gian và địa điểm nào. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên của phần mềm luôn sẵn sàng túc trực 24/7. Bất cứ lúc nào cũng hỗ trợ giải đáp cho người dùng mọi thắc mắc liên quan đến phần mềm.

Top 10+ phần mềm quản lý phòng gym – GYM Basic

Cái tên tiếp theo xuất hiện trong danh sách các phần mềm quản lý phòng tập mà HT Sport muốn giới thiệu là GYM Basic. Với ứng dụng này, bạn sẽ được nhận báo cáo thống kê chi tiết về doanh thu, thông tin ghi danh của học viên và số lượng người ra, vào phòng tập mỗi ngày. 

Xem thêm >>

GYM ModunSoft – ứng dụng quản lý phòng tập chuyên nghiệp

Ra đời từ năm 2016, cho đến nay GYM ModunSoft vẫn luôn là cái tên được nhiều người tin tưởng và cài đặt. Phần mềm còn có nhiều tính năng nổi bật mà ít ứng dụng nào có được, ví dụ như:

  • Quản lý ra, vào của nhân viên
  • Quản lý doanh số bán hàng hằng ngày
  • Bảo lưu gói tập cho học viên
  • Lên bảng thống kê công nợ, doanh số theo tháng và theo quý
  • Tự động gửi mail báo cáo chi tiết hằng ngày cho chủ phòng tập

An Việt Soft – phần mềm sở hữu công nghệ tiên tiến

An Việt Soft là ứng dụng hỗ trợ quản lý phòng tập được tích hợp công nghệ cao như mã vạch, thẻ từ. Giúp chủ sở hữu dễ dàng quản lý số lượng học viên nhanh nhất. Bên cạnh đó, nó còn giúp theo dõi lịch tập, gia hạn thẻ và thống kê doanh thu hàng ngày do người quản lý.

Phan Mem Quan Ly Theo Cong Nghe Tien Tien An Viet Soft 2
Phần mềm quản lý theo công nghệ tiên tiến An Việt Soft

Nhờ sử dụng An Việt Soft mà thông tin cá nhân của học viên luôn được cập nhật chính xác, nhanh chóng đồng thời có độ bảo mật cao. Do đó, nó xứng đáng góp mặt trong top 10+ phần mềm quản lý phòng gym chất lượng tốt được HT Sport tổng hợp.

SmartGYM – ứng dụng quản lý phòng tập miễn phí, hữu dụng

Mặc dù SmartGYM là phần mềm hỗ trợ quản lý phòng gym miễn phí nhưng những lợi ích mà nó mang đến lại vô cùng hữu dụng. Với ứng dụng này, bạn có thể kiểm soát tình hình phòng tập đồng thời gian hạn hoặc hủy khóa học của học viên một cách dễ dàng.

GYM Master – phần mềm được tích hợp sẵn công nghệ điện toán đám mây

Xuất hiện trong danh sách 10+ phần mềm quản lý phòng gym được nhiều người sử dụng nhất hiện nay chính là GYM Master. Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra tình hình hệ thống phòng tập từ xa với quy trình hạch toán độc lập riêng cho từng địa điểm khác nhau.

Gym TimeSoft – phần mềm sở hữu giao diện thông minh, thân thiện

Ứng dụng Gym TimeSoft giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý số lượng hội viên đăng ký phòng tập theo nhiều hình thức. Đặc biệt, với tính năng xác thực bằng sinh trắc vân tay và thẻ từ, phần mềm giúp đảm bảo tối đa tính bảo mật và riêng tư cho từng học viên tại phòng tập.

Phan Mem Quan Ly Phong Gym Timesoft Hien Dai Thong Minh 3
Phần mềm Gym TimeSoft hiện đại, thông minh

Zalo Gym – phần mềm cập nhật báo cáo quản lý phòng tập nhanh nhất

ZaloGym ứng dụng được tích hợp thẻ từ, mã vạch và quét vân tay trong công việc quản lý phòng gym trực tuyến. Nhờ có nó mà chủ sở hữu có thể nắm bắt được tình hình phòng tập liên tục, từ đó tránh được hiện tượng mất mát tài sản xảy ra.

L’Fitness – ứng dụng có công năng kiểm soát ra vào bằng vân tay 

L’Fitness là một trong những cái tên được yêu thích nhất của top 10+ phần mềm quản lý phòng gym. Ứng dụng này nổi tiếng nhờ sở hữu công nghệ tối tân, hiện đại. Có thể kiểm soát sự ra, vào của khách hàng bằng sinh trắc vân tay nhanh gọn mà không cần dùng đến thẻ từ hay mã vạch.

Gym Kingsport – phần mềm quản lý phòng tập đơn giản, dễ sử dụng

Ứng dụng Kingsport vốn được nhiều người ưa chuộng nhờ có khả năng lưu trữ thông tin học viên một cách đầy đủ và cập nhật liên tục. Không chỉ vậy, nó còn hỗ trợ chủ quản lý gia hạn, chuyển nhượng các gói tập của khách hàng nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Phan Mem Quan Ly Phong Gym Kingsport 4
Phần mềm quản lý Gym Kingsport

Chắc hẳn qua bài viết trên, bạn đã biết top 10+ phần mềm quản lý phòng gym đang được yêu thích nhất hiện nay. Nếu cần tìm hiểu thêm, hãy gọi điện đến cho HT Sport qua số đường dây nóng: 0707.937.793. Hoặc truy cập website https://htsport.vn/ để được cung cấp thêm các thông tin hữu ích nhé.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 304/4/8 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 0707 937 793 –
  •  Email: htsportdotvn@gmail.com
  •  Website: https://htsport.vn