×

Túi đựng giày

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Chiếc túi đựng giày trong khi tham gia bất kỳ một môn thể thao nào đó tưởng là phụ kiện không quan trọng nhưng lại quan trọng không thể tưởng tượng hết.

Một đôi giày đẹp, cao cấp, chuyên dụng được sử dụng phục vụ khi tham gia chơi một môn thể thao nào đó cần thiết được cất, đựng trong một chiếc túi chắc chắn. Đầu tư mua chiếc túi đựng giày có giá thành tương xứng với tình trạng kinh tế của bạn được xem là gợi ý chuẩn chất lượng không nên bỏ qua.

Một số mẫu túi được ưa chuộng

  • Túi chứa giày thể thao đeo chéo được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng bởi đây là một trong những sản phẩm mới, xu hướng hiện đại, năng động. Túi có nhiều màu sắc khác nhau và thậm chí được in logo của các câu lại bộ nổi tiếng trên Thế Giới như ManCity, MU, … nên rất được ưa thích lựa chọn.
  • Túi chứa giày thể thao xách tay là mẫu túi phổ thông được sử dụng từ xưa đến nay. Túi được trang bị thêm dây đeo tiện lợi để bạn có thể đeo chéo hoặc mang trên vai trong khi cần thiết và túi cũng nhận được nhiều quan tâm của người mua.

Ưu điểm khi sử dụng

Sử dụng túi đựng giày giúp bạn yên tâm vận động trên đường hoặc bất kỳ nơi đâu trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Túi được làm bằng chất vải cao cấp cùng với lớp chống thấm nước tuyệt đối giúp bảo vệ đôi giày của bạn một cách tốt nhất.

Việc sử dụng chiếc túi giúp bạn nhận được sự gọn gàng, năng động trong khi di chuyển đến sân bóng hoặc bất kỳ nơi đâu. Giày cùng với một số vật dụng thể thao khác được xếp gọn trong túi, bảo quản tốt trong chiếc túi được bạn lựa chọn.

Khi mua mẫu sản phẩm này bạn có thể mua hàng dễ dàng với những mức giá vô cùng rẻ chỉ từ 79 nghìn đồng cho mỗi sản phẩm. Giá thành rẻ, chất lượng của túi đựng giày rất cao nhờ gia công cùng với trang bị vẻ ngoài bắt mắt là điều khách hàng có được trên mỗi chiếc túi được chọn lựa để sử dụng.

Xem thêm:

Phụ kiện bóng đá

Bảo vệ ống đồng – Bọc ống đồng

Găng tay thủ môn