×

Áo bóng đá không logo

Showing all 18 results

Áo bóng đá không logo của HT Sport chưa bao giờ khiến cho người tiêu dùng thất vọng về kiểu dáng cũng như chất lượng của sản phẩm. Toàn bộ dòng sản phẩm áo bóng đá của chúng tôi đều nhận được đánh giá cao từ người tiêu dùng bởi các yếu tố đặc biệt.

Kiểu dáng thiết kế giản đơn nhưng lại hữu ích cho người tiêu dùng

Để tạo nên sự thoải mái nhất định cho người tiêu dùng khi sử dụng áo bóng đá không logo của chúng tôi. Các sản phẩm áo bóng đá không logo đều được thiết kế theo kiểu xuông, có độ co dãn tốt tạo sự vận động thoải mái nhất cho người sử dụng. 

Người tiêu dùng có thể chọn lựa kiểu dáng áo ngắn tay hoặc dài tay tương ứng với khí hậu để giữ sự thoải mái nhất cho cơ thể khi vận động.

Chất liệu cao cấp

Điểm sáng của các thiết kế áo bóng đá không logo chính là chất liệu chính tạo nên sản phẩm. Thun lạnh cao cấp khiến cho những chiếc áo bóng đá trở nên phù hợp hơn với khả năng vận động thể thao của người sử dụng. 

Chất liệu này không chỉ có độ co giãn tốt mà còn cực thấm mồ hôi luôn tạo sự thoáng mát cho người mặc, cho dù phải sử dụng áo liên tục trong thời gian dài.

Không chỉ vậy, chất liệu thun lạnh cao cấp còn khiến cho những chiếc áo luôn giữ được màu tươi mới, không bị bong tróc trong suốt thời gian sử dụng. 

Đa dạng kích thước 

Khi sử dụng áo bóng đá trơn của HT Sport bạn sẽ không phải lo về kích thước. Bởi tất cả các thiết kế áo tại đây đều có sự đa dạng về kích thước bởi được may đo theo số đo tiêu chuẩn của hầu hết người tiêu dùng Việt. 

Kích thước của áo luôn được may đo chuẩn nên khi mua sản phẩm về hầu như bạn không phải mất công sức sửa áo cho vừa với cơ thể của mình. 

Áo bóng đá không logo có kiểu dáng đặc biệt cùng với mức giá thành phải chăng đã trở thành sản phẩm không thể thiếu trong tủ quần áo của những người yêu thích thể thao. 

Xem thêm:

Quần áo bóng đá

Áo câu lạc bộ

Áo đội tuyển quốc gia