×

Áo đội tuyển quốc gia

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Sở dĩ áo đội tuyển quốc gia được nhiều người yêu thích chọn lựa sử dụng bởi giá trị nhân văn mà sản phẩm mang lại. Nhưng bên cạnh đó với chất lượng tuyệt vời dòng sản phẩm này cũng nhanh chóng trở thành trang phục yêu thích của nhiều người. 

Logo thêu sắc sảo không hề bị bong trong

Linh hồn của áo đội tuyển quốc gia chính là thiết kế logo trên ngực trái hoặc trung tâm của áo. Do đó mà tất cả các áo đội tuyển quốc gia của HT Sport luôn luôn sử dụng kiểu logo thêu ánh kim sắc sảo. Các đường chỉ liền mạch có sự kết nối chắc chắn, vừa thể hiện trọn vẹn giá trị thẩm mỹ, vừa tạo nên giá trị sử dụng cho chính dòng sản phẩm đó.

Chất liệu vải thun lạnh cao cấp

Điểm tạo nên sự thoải mái nhất định của một chiếc áo quốc gia chính là chất liệu chính tạo nên sản phẩm. Với cách thức sử dụng vải thun lạnh cao cấp, mỗi khi sử dụng áo người mặc sẽ có cảm giác thoải mái nhất định. Bởi áo không hề bó sát cơ thể, luôn có độ co giãn tốt và cực thấm mồ hôi. 

Chất liệu thun lạnh tạo nên sự mềm mịn cho dù bạn giặt đi giặt lại nhiều lần. 

Áo luôn có màu sắc tươi mới

Để cổ vũ và tạo động lực khi thi đấu, các sản phẩm áo đội tuyển quốc gia đều có màu sắc tươi mới, bắt mắt. Nổi bật trên đó là hình ảnh logo và các hình ảnh in ấn sắc nét. 

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nên cho chất sơn in không hề bị bong tróc trong suốt thời gian sử dụng. Khiến cho áo luôn luôn giữ được độ mới bền đẹp tạo được điểm nhấn nhất định cho người tiêu dùng. Và bạn có thể mặc áo liên tục trong thời gian dài mà chất lượng thẩm mỹ không hề bị giảm sút.

Tất cả các mẫu áo đội tuyển quốc gia của HT Sport cung cấp luôn đem lại cho người tiêu dùng sự hài lòng nhất định cả về độ thẩm mỹ và giá thành. 

Xem thêm:

Quần áo bóng đá

Áo bóng đá không logo

Áo câu lạc bộ