×

Quý khách hàng khi chọn đặt niềm tin vào HTSPORT sẽ được đảm bảo sự an toàn và chất lượng trong từng sản phẩm mà mình lựa chọn. Đây là cam kết chất lượng và đảm bảo cao nhất của chúng tôi khi khách hàng mua hàng online.

Đa dạng hình thức thanh toán

Để giúp khách hàng yên tâm về sản phẩm mình lựa chọn, HTSPORT hỗ trợ khách hàng nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

– Thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp khi mua tại cửa hàng của HTSPORT.

– Thanh toán sau khi nhận hàng nếu khách hàng ở xa mua online. Điều này giúp khách hàng yên tâm với sản phẩm mình chọn. Đặc biệt, hình thức thanh toán này chúng tôi cho phép khách hàng kiểm tra hàng trước khi trả tiền để giúp quý khách hàng có được sự yên tâm tuyệt đối nhất.

Có chính sách đổi trả, bảo hành uy tín

Các sản phẩm bị lỗi hay giao không đúng đơn hàng sẽ được HTSPORT hỗ trợ đổi trả trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển cho các khách hàng ở xa. Bên cạnh đó, các sản phẩm của HTSPORT cung cấp đều là hàng chính hãng nên chắc chắn chúng tôi sẽ có thời gian bảo hành dài lâu đến khách hàng.

Bảo mật mọi thông tin cá nhân của khách hàng

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, chúng tôi sẽ phải thu thập thông tin cá nhân của khách hàng như: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại liên hệ… Tuy nhiên, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi các thông tin được HTSPORT thu thập chỉ nhằm mục đích hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sản phẩm.

Các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật an toàn trên hệ thống máy chủ, đảm bảo không tiết lộ với bên thứ 3 để trục lợi hay làm ảnh hưởng đến quyền lợi của quý khách hàng. Thông tin được chúng tôi thu thập sẽ lưu trữ trên hệ thống nếu khách hàng yêu cầu hủy bỏ hay tự khách hàng đăng nhập để hủy bỏ sẽ được HTSPORT hỗ trợ. Đây là cam kết mà chúng tôi đưa ra trong quá trình cung cấp dịch vụ để mọi khách hàng có được sự thoải mái, yên tâm khi cung cấp các thông tin cá nhân đến chúng tôi.

Lựa chọn mua hàng online tại HTSPORT, quý khách hàng sẽ không phải đắn đo nhiều đối với sản phẩm và dịch vụ mà mình đã lựa chọn. Không chỉ cam kết mang đến sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi mà chúng tôi còn giúp mọi khách hàng có được sự yên tâm tuyệt đối về chính sách hỗ trợ trong quá trình cung cấp dịch vụ.