×

HTSPORT luôn cam kết bảo mật mọi thông tin thanh toán của khách hàng khi chọn mua sản phẩm trên website của chúng tôi. Nhằm giúp quý khách hàng yên tâm tuyệt đối, chúng tôi sẽ đưa ra chính sách thanh toán an toàn như sau:

Cam kết bảo mật thông tin thanh toán

Hệ thống thanh toán theo thẻ của HTSPORT được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán uy tín hàng đầu trên thị trường. Các đơn vị này đều được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Chính vì thế, chúng tôi có thể đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ tại HTSPORT. Chắc chắn, thông tin thanh toán của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn một cách tối ưu nhất.

Quy định bảo mật

Tất cả các chính sách giao dịch thanh toán của khách hàng thực hiện bằng thẻ nội địa hay thẻ quốc tế đều đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật mà các Đối Tác Cổng Thanh Toán đưa ra.

– Hệ thống sử dụng giao thức SSL 256-bit (Secure Sockets Layer) để áp dụng trong suốt quá trình giao dịch thanh toán của khách hàng. Điều này giúp đảm bảo các thông tin tài chính của khách hàng sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất.

– Hệ thống giao dịch thanh toán của HTSPORT được chứng nhận Level 1 PCI DSS và tiêu chuẩn PCI DSS dựa trên nền tảng Shopify Ecommerce. Đây là tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán an toàn nhất hiện nay.

– Chúng tôi cũng áp dụng đầy đủ các quy định bảo mật thông tin theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam hiện được áp dụng trong ngành tài chính ngân hàng.

Khi hỗ trợ khách hàng giao dịch thanh toán qua thẻ, HTSPORT luôn áp dụng các chính sách bảo mật giao dịch sau:

– Đối với các khách hàng sử dụng thẻ thanh toán có mà thông tin có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch sẽ không được chúng tôi lưu trữ trên hệ thống . Thay vào đó sẽ được Đối Tác Cổng Thanh Toán tiến hành lưu giữ và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế PCI DSS để đảm bảo an toàn cao nhất.

– Nếu khách hàng giao dịch bằng thẻ nội địa, chúng tôi chỉ thực hiện việc lưu trữ mã đơn hàng, mã giao dịch cũng như tên ngân hàng để hỗ trợ quá trình thanh toán mà thôi.

HTSPORT luôn cam kết thực hiện nghiêm túc và đầy đủ các biện pháp bảo mật tối ưu nhất đối với các hoạt động thanh toán của khách hàng được thực hiện trên trang web của chúng tôi. Điều này không chỉ giúp đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng mà còn là uy tín của HTSPORT.