Lưu lại 10 môn thể thao dưới nước cho các bạn tha hồ lựa chọn để vui chơi giải trí. Đặc biệt trong những năm gần đây, du lịch phát triển ngày càng mạnh nên kéo theo các dịch vụ đi kèm càng cao. Để cho mọi người lựa chọn, HT Sport chia sẻ một số môn thể thao cho các bạn cùng tham khảo. Từ đó lựa chọn môn thể thao dưới nước phù hợp với khả năng, sở thích của mình để trải nghiệm.

1. Môn bơi lội

Danh sách số 1 phải kể đến đó là môn bơi lội. Đây là môn khá phổ biến hiện nay phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt, các trường học cũng cho môn bơi lội vào là một môn học nên mang tính lâu dài. Chính vì thế, nó phù hợp với các độ tuổi người lớn và trẻ em. Ngoài ra, khi rèn luyện bằng môn bơi lội bạn sẽ nhận được kết quả tuyệt vời. Đó là thân hình săn chắc và eo thon dáng gọn. Đồng thời, thư giãn dưới dòng nước mát chắc chắn sẽ vô cùng thú vị đấy.

Bộ môn bơi lội được nhiều người yêu thích nhất
Bộ môn bơi lội được nhiều người yêu thích nhất

>>> Quan tâm thêm: Danh sách hồ bơi Quận 7 có view đẹp nhất hiện nay

2. Môn chèo thuyền Kayak

10 môn thể thao dưới nước
10 môn thể thao dưới nước- Bộ môn chèo thuyền kayak thu hút nhiều du khách

Nói về môn thể thao dưới nước thì không thể bỏ qua môn chèo thuyền kayak. Bộ môn được du nhập và phát triển tại các điểm du lịch biển. Hơn nữa, đầu tư chiếc thuyền cũng không quá lớn. Đặc biệt tạo niềm phấn khởi cho du khách chèo thuyền và trải nghiệm. Môn này cần có sức đẩy chèo nên phù hợp với những lớp trẻ và những người đam mê môn thì mới có thể tham gia.

3. Môn mô tô nước Jetski

Bộ môn thể thao mạo hiểm Jetski
Bộ môn thể thao mạo hiểm Jetski

Tiếp theo không thể bỏ qua đó là môn moto nước Jetski. Bộ môn này được xem là mạo hiểm bởi gắn động cơ với công suất cao. Môn này được tập trung tại các khu du lịch hoặc resort cao cấp. Đặc biệt, giá thuê cũng khá cao nhưng thỏa mãn được sự phấn khích của các bạn thích khám phá mạo hiểm. Chính vì thế, các bạn trẻ yêu thích năng động còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay thôi.

4. Môn nhà phao nổi trên biển

10 môn thể thao dưới nước
Nhà phao nổi trên biển đang thu hút nhiều bạn trẻ

Đây là một trong những trò chơi khá tuyệt vời cho các bạn trẻ đặc biệt các em nhỏ. Hơn nữa, môn thể thao này có giá dịch vụ hợp lý. Đặc biệt, nhìn phức tạp nhưng lắp đặt đơn giản. Chính vì thế, bất cứ khi nào cần, khách du lịch sẽ được thiết kế nhanh chóng. Nó là một trò chơi dưới nước khá an toàn và thú vị nhất hiện nay. Chính vì thế, các em khoảng trên 6 tuổi rất yêu thích trò chơi hấp dẫn này.

5. Môn cano kéo dù bay-1 trong 10 môn thể thao dưới nước

Cano kéo dù bay cực kỳ mạo hiểm nhưng hấp dẫn
Cano kéo dù bay cực kỳ mạo hiểm nhưng hấp dẫn

Đây cũng là môn thể thao mạo hiểm nhất. Cano kéo dù với công suất cao đem lại cảm giác cực mạnh và sợ hãi. Bạn sẽ được đưa lên cao với cảm giác rất phiêu. Chính vì thế,  nó phù hợp với những người ưa mạo hiểm để khám phá mọi điều kỳ diệu. Nếu có thời gian, hãy thử khám phá để cảm nhận sự tuyệt vời nhé!

>>> Xem thêm: Bạn có biết hồ bơi phao cỡ lớn bao nhiêu tiền?

6. Môn lướt phao chuối

Môn lướt phao chuối được nhiều bạn trẻ yêu thích
Môn lướt phao chuối được nhiều bạn trẻ yêu thích

Đây là môn thể thao mạo hiểm giống cano kéo dù bay. Tuy nhiên lướt phao chuối chơi được nhiều người cùng lúc. Ngoài ra, môn này có cano kéo làm phao chuối lật xuống nước tạo cảm giác mát mẻ dễ chịu. Có thể thấy rằng, đây là 1 trong 10 môn thể thao dưới nước được nhiều người yêu thích.

7. Chèo ván đứng chèo(Chèo SUP)

Môn chèo SUP được đông đảo người lựa chọn cho chuyến du lịch của mình
Môn chèo SUP được đông đảo người lựa chọn cho chuyến du lịch của mình

Là môn thể thao mới xuất hiện tại Việt Nam mà thôi. Tuy nhiên với ưu điểm dễ chơi, dễ vận chuyển, giá cả phải chăng và rất vui nên được phổ biến khắp nơi. Môn này có thể áp dụng được cả vùng nước tĩnh và động. Đặc biệt có thể tập Yoga trên ván nổi rất là thú vị. Chính vì thế, nó đang được các bạn trẻ yêu thích.

8. Môn lặn snorkel

10 môn thể thao dưới nước
Môn lặn snorkel bạn được thoải mái ngắm thế giới dưới nước

Đây là môn lặn chỉ dùng kính với ống thở. Người chơi chỉ lặn ở độ sâu rất nhỏ đủ để ngắm nhìn cảnh vật xung quanh ở dưới nước mà không cần quá nhiều kỹ thuật . Bạn có thể kết hợp chân nhái để lặn tốt hơn và xa hơn để ngắm nhìn thế giới dưới nước cách tuyệt vời hơn. Hãy thử trải nghiệm chơi bộ môn dưới nước này để cảm nhận được sự tuyệt vời mà nó mang lại.

9. Flyboard: 1 trong 10 môn thể thao dưới nước

Flyboard mang đến cảm giác mạnh rất thú vị
Flyboard mang đến cảm giác mạnh rất thú vị

Đây là môn thể thao có mạo hiểm cao, rất thú vị nhưng cũng rất khó. Trước khi vào cuộc, người chơi cần tập giữ thăng bằng trên tấm ván. Nhờ đó động cơ từ cano sẽ đẩy bạn lên cao mà không bị ngã. Một khi đã thành thạo, người chơi sẽ có cảm giác rất phiêu. Đặc biệt, người chơi sẽ có những động tác nhào lộn thú vị mà không môn nào có được. 

10. Thuyền buồm

10 môn thể thao dưới nước
Môn đua thuyền buồm trên biển mang đến trải nghiệm tuyệt vời

Đây là môn thể thao dưới nước đã có từ rất lâu không chỉ ở Việt Nam mà toàn thế giới. Thuyền buồm cũng là môn thể thao được đánh giá là khá khó. Trước khi chơi, các bạn cần tập làm chủ được con thuyền cũng như cánh buồm. Nhờ đó du khách sẽ có trải nghiệm rất thú vị. Đặc biệt, bạn không thấy có tiếng động cơ mà chỉ có gió và sóng nước biển. Đây cũng là môn được hấp dẫn nhiều du khách khi đến những khu du lịch biển.

Bạn đã nắm rõ danh sách 10 môn thể thao dưới nước được nhiều người ưa thích mà HT Sport đã giới thiệu trên đây. Hy vọng bạn chọn được cho mình môn thể thao ưa thích cho chuyến đi du lịch của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ thi công hồ bơi và các sản phẩm, dụng cụ thể thao. Hãy liên hệ với HT Sport để được tư vấn nhanh nhất về các vấn đề có liên quan tới hồ bơi, sản phẩm thể thao,….

  • Địa chỉ: 304/4/8 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0707 937 793
  • Email: htsportdotvn@gmail.com