Quận 10 là quận có tốc độ phát triển nhanh, sầm uất và là nơi sinh sống của nhiều cư dân. Tất nhiên, tiện ích tại khu vực quận này cũng là rất đa dạng. Trên địa bàn Quận 10 hiện nay có rất nhiều phòng Gym chất lượng cao cho những khách hàng. Bài viết dưới đây để điểm qua danh sách phòng Gym Quận 10 hot hàng đầu hiện nay để bạn đọc tham khảo. 

Tìm hiểu về danh sách phòng gym Quận 10 chất lượng cao

Tại Quận 10 , không khó để bạn tìm ra một phòng Gym chất lượng và thuận tiện trong luyện tập. Bạn đọc cần tìm hiểu cụ thể những đặc điểm trong máy móc, không gian và chi phí trước khi xác định được phòng Gym phù hợp với mình. 

1.Phòng Gym MMA Gym 

Đây là một trong những trung tâm thể hình khá hot trên thị trường với hệ thống 5 trung tâm khác nhau. Chuỗi dịch vụ tại đây được đánh giá khá cao với dịch vụ nước uống, khu vực để xe. Cho đến phòng tắm, phòng nóng lạnh, xông hơi cùng tủ đồ được theo kèm. Trung tâm còn có hệ thống máy sấy tạo kiểu sau khi luyện tập và tắm rửa. 

danh sách phòng Gym Quận 10
Phòng Gym nằm ở khu vực hot nên khá đông và được nhiều khách hàng ưa chuộng

Đội ngũ HLV cũng là một trong những ưu điểm của dịch vụ. Nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng bắt nhịp. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký tham gia những lớp khác như boxing, muay Thái,… Vì chất lượng tương đối cao nên mức giá tập luyện cũng sẽ cao,. Chi phí nằm ở khoảng 1.000.000 đồng/ người/ tháng. 

Địa chỉ: Số 198 Nguyễn Tri Phương, Phường 4, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh.

>>> Quan tâm ngay: Danh sách dụng cụ phòng gym cơ bản bạn nên nhớ

2. Phòng Gym – CLB Thể hình Hưng Phát

Điểm nổi bật của phòng Gym hiện nay chính là không gian thoáng đãng, nhẹ nhàng mà sạch sẽ. Dụng cụ được đặt theo từng phân khu tạo nên sự thuận tiện cho khách hàng trong quá trình tập luyện. Những khách hàng mới khi bắt đầu việc tập Gym hoàn toàn có thể thích nghi nhanh với CLB Thể hình. 

Tuy nhiên, phòng Gym này chuyên dành cho những người tập chuyên nghiệp, nếu bạn chỉ tập để khỏe mạnh, bạn sẽ gặp một số khó khăn để làm quen với chế độ khắc nghiệt. 

Dịch vụ phòng Gym chuyên nghiệp sẽ có một số những đặc điểm riêng biệt 
Dịch vụ phòng Gym chuyên nghiệp sẽ có một số những đặc điểm riêng biệt

Địa chỉ: RR16-RR17 Đường Hồng Lĩnh, P.15, Q.10, TP.HCM.

3. Phòng Gym Gold Sport Kỳ Hòa- danh sách phòng Gym Quận 10

Phòng Gym có đầy đủ những dụng cụ tập luyện hiện đại nhất cho khách hàng. Bên cạnh những dịch vụ chất lượng, CLB còn chia phân khu tập máy và tập dụng cụ để khách hàng dễ dàng trải nghiệm. Dù vậy, phòng Gym này được khách hàng đánh giá là khá đông và HLV khó lòng theo sát được từng người trong khi tập luyện.  Nhìn chung, đây là phòng tập có dịch vụ tốt, cao cấp nhưng giá thành lại khá mềm. 

Địa chỉ: 238 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Review danh sách phòng tập Gym quận 7 chất lượng nhất

4. Phòng Gym New Fitness & Yoga Center 

Phòng Gym hướng đến sự tiện nghi, hài hòa và hiện đại. Chủ phòng Gym tối ưu việc thiết kế phòng sao cho đơn giản và thuận tiện nhất cho những khách hàng. Bên cạnh đó, phòng Gym cũng có phòng tắm, xông hơi giúp tối ưu hiệu quả tập luyện cho những khách hàng. Về cơ bản, phòng Gym này là hoàn hảo cho nhiều Gymer. 

Đội ngũ HLV chuyên nghiệp hỗ trợ cho những khách hàng một cách tối ưu nhất. Với những khách hàng muốn được tư vấn, những nhân viên luôn sẵn sàng đáp ứng cho khách hàng một cách tối đa. 

Địa chỉ: 03 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Phòng Citi Gym Thái Thành – danh sách phòng Gym Quận 10

Địa chỉ: 52 Đ. Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.

Phòng Gym Thái Thành là một trong những phòng Gym thích hợp cho nhiều chị em. Phòng Gym có nhiều phụ nữ và các cô trung niên ưa chuộng. Không chỉ sở hữu không gian hiện đại, phòng Gym Thái Thành còn có ưu điểm khi hệ thống máy móc, dụng cụ đầy đủ, không gian đa dạng và thoáng. Điều này hỗ trợ cho khách hàng một cách tối ưu nhất. 

danh sách phòng Gym Quận 10
Phòng Citi Gym có nhiều thiết bị hiện đại cho những khách hàng

Tuy nhiên, một nhược điểm dễ thấy của phòng Gym là các dụng cụ sắp xếp khá rối. Những ai chưa có kinh nghiệm tập Gym có thể sẽ gặp những khó khăn ban đầu trong quá trình tập luyện. 

Nhìn chung, những phòng Gym trên đây có nhiều ưu điểm trong thiết kế và setup phòng Gym. Chính nhờ vào những ưu điểm trên mà các phòng Gym đều nhận được sự ưa chuộng từ phía khách hàng. Điểm chung nổi trội của các phòng Gym chính là sự kỹ lưỡng trong khâu set up và đặc biệt là hiệu quả trong quá trình dịch vụ. Những phòng Gym được ưa chuộng thường là có phòng xông hơi, phòng tắm. Điều này giúp ích cho những khách hàng một cách tối đa nhất. 

HT Sport cung cấp dịch vụ thi công phòng gym chuyên nghiệp cho những khách hàng
HT Sport cung cấp dịch vụ thi công phòng gym chuyên nghiệp cho những khách hàng

Kết luận

Để setup nên một phòng Gym như vậy là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà những chủ phòng Gym thường sẽ tìm những địa chỉ thi công phòng Gym chuyên nghiệp để được hỗ trợ. HT Sport là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công phòng Gym chuyên nghiệp. Đơn vị giúp tối ưu hóa những ưu điểm trong quá trình thiết kế phòng Gym và hạn chế tình trạng lỗi trong setup phòng Gym. 

Bạn đọc nếu có nhu cầu được tư vấn về phòng Gym và danh sách phòng Gym Quận 10. Đừng quên liên hệ ngay với HT Sport để nhận được lời khuyên bổ ích. 

Thông tin liên hệ với HT Sport để được tư vấn nhanh chóng về dịch vụ hoặc các sản phẩm thể thao liên quan: