Phòng tập rèn luyện sức khỏe được gọi là phòng gym đã du nhập vào Việt Nam từ khá lâu. Tuy nhiên, những năm gần đây cho thấy sự bùng nổ của loại hình thể thao này càng mạnh. Nhiều phòng tập mọc lên phục vụ nhu cầu đó bởi đời sống của người dân ngày càng cao. Như vậy để lựa chọn được phòng tập như ý thì cần xem xét thật kỹ. HT Sport xin giới thiệu danh sách phòng gym Quận 8 để các bạn tham khảo nhé!

1. T&V Fitness Center

Địa chỉ: Phòng tập T&V Fitness Center nằm tại Lầu 10, Chung cư 51, Đường 318, Phường 5, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: từ 250.000 đồng/ tháng

Review phòng tập T&V Fitness Center mang đến cho bạn vóc dáng như ý
Review phòng tập T&V Fitness Center mang đến cho bạn vóc dáng như ý

Khi nhắc đến phòng tập gym Quận 8 thì chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua phòng gym T&V Fitness Center. Nơi đây được trang thiết bị hiện đại đem đến cho gymer cảm giác thoải mái. Ngoài ra, các huấn luyện viên chuyên nghiệp với dày dặn kinh nghiệm luôn tư vấn cho bạn những bài luyện tập theo đúng quy trình. Nhờ đó chắc chắn bạn có thể sở hữu body như mong muốn sau thời gian ngắn.

2. NK Fitness

Địa chỉ: Phòng tập NK Fitness nằm tại số 60-62 Nguyễn Văn Của, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: chỉ từ 250.000 đồng/ tháng

danh sách phòng gym Quận 8
Phòng tập Gym NK Fitness với phong cách Châu Âu hiện đại

Đây được gymer đánh giá là trung tâm luyện tập sức khỏe lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đầu tư các trang thiết bị hiện đại phong cách Châu Âu. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên, huấn luyện viên nhiệt tình luôn giúp đỡ các hội viên nếu cần. Chính vì vậy, nơi đây được nhiều người đến tập luyện.

3. Danh sách phòng gym Quận 8- Phú Khang Gym

Địa chỉ: Phòng tập Phú Khang Gym nằm tại 60-62 Đào Cam Mộc, Phường 4, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 170.000 VNĐ/tháng

Review phòng tập Phú Khang Gym sạch sẽ 
Review phòng tập Phú Khang Gym sạch sẽ

Phòng tập Phú Khang Gym được là địa chỉ quen thuộc của các gymer. Sở hữu trang thiết bị máy móc hiện đại, nơi đây thu hút nhiều người tham gia. Đặc biệt với sự hướng dẫn của các chuyên gia, do đó giúp người tập luyện luôn hài lòng.

4. Trọng Tín Fitness

Địa chỉ:Phòng gym Trọng Tín Fitness nằm tại số nhà 1369 H Phạm Thế Hiển, Phường 6, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá:  Chỉ từ 300.000 VNĐ/tháng

danh sách phòng gym Quận 8
Review phòng tập gym Trọng Tín Fitness

Phòng tập gym Trọng Tín Fitness được chọn là địa điểm luyện tập lý tưởng cho các gymer. Với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phong cách Châu Âu, người tham gia luôn cảm thấy sự thoải mái. Đặc biệt, hội viên được thư giãn và giao lưu với các chuyên gia thể thao hàng đầu. Ngoài ra, với không gian thoáng mát và thoải mái, giúp người luyện tập có thể xả stress sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

>>> Tham khảo ngay: Review danh sách phòng tập Gym Quận 7 chất lượng nhất

5. Phòng tập Gold Gym

Địa chỉ: Phòng tập Gold Gym tọa lạc tại số 157 Phạm Thế Hiển, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 350.000 VNĐ/tháng

Phòng tập Gold Gym Quận 8 sở hữu không gian lý tưởng
Phòng tập Gold Gym Quận 8 sở hữu không gian lý tưởng

Phòng tập Gold Gym có không gian thoáng mát, thoải mái luôn mang đến cho khách hàng tìm đến rèn luyện sức khỏe, vóc dáng với cảm giác tuyệt vời.  Đặc biệt đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình cho các hội viên. Đồng thời gặp gỡ, chia sẻ chế độ ăn lành mạnh để có được sức khỏe và body như mong muốn.

6. Danh sách phòng gym Quận 8- Dạ Nam Gym

Địa chỉ: Phòng tập Dạ Nam Gym nằm tại số 39A/11 Dạ Nam, Phường 2, Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh

Giá: 300.000 VNĐ/tháng

Review phòng tập gym Dạ Nam
Review phòng tập gym Dạ Nam

Đến với phòng tập gym Dạ Nam, gymer sẽ cảm nhận được không khí luyện tập vô cùng năng động. Bởi nơi đây tụ họp rất nhiều các bạn trẻ tập rất nhiệt huyết. Đồng thời, nhân viên và các chuyên viên luôn hỗ trợ nhiệt tình các hội viên để có được cơ thể khỏe mạnh.

7. Gam Gym

Địa chỉ: Phòng tập Gam Gym nằm tại số 81/119 Tạ Quang Bửu, Phường 2, Quận 8, thành phố Hồ Chí Minh

Giá:  225.000 VNĐ/tháng

Phòng tập Gam gym Quận 8
Phòng tập Gam gym Quận 8

Với 9 năm hoạt động, phòng tập Gam Gym đã là nơi vô cùng quen thuộc với các gymer nơi đây. Trung tâm luôn lấy cả tâm huyết và sự nhiệt tình thân thiện để phục vụ khách hàng. Nhờ đó, phòng tập thu hút đông đảo người tham gia. Đồng thời với không gian luyện tập sang trọng và thoáng mát. Người luyện tập có cảm giác như được xả stress sau những giờ học và làm việc căng thẳng.

>> Xem ngay chủ đề: Danh sách phòng gym Gò Vấp cao cấp hàng đầu cho khách hàng

8. Lio Fitness & Yoga

Địa chỉ: Phòng tập Fitness & Yoga tọa lạc tại số 23 Xóm Củi, Phường 11, Quận 8, TP.HCM

Giá: 540.000 VNĐ/tháng

8 Phong Tap Gym Lio Fitness
Phòng tập gym Lio Fitness & Yoga

Phòng tập Gym Lio Fitness & Yoga sở hữu máy móc trang thiết bị tối tân nhất với phong cách Châu Âu. Người tham gia yên tâm sẽ có được body chuẩn nếu tuân theo các bước tập của chuyên gia tại đây. Với kinh nghiệm dày dặn, họ luôn tư vấn và đảm bảo luyện tập đúng cách cho từng hội viên. Chính vì thế, phòng tập luôn mang lại tiếng cười sức khỏe cho tất cả các gymer khi đến đây.

Trên đây là danh sách phòng gym Quận 8 được nhiều người yêu thích. Các bạn có thể tham khảo để lựa chọn được phòng tập phù hợp cho mình. Nếu bạn có nhu cầu thi công phòng gym hoặc mua các sản phẩm thể thao. Hãy liên hệ cho chúng tôi, các nhân viên HT Sport sẽ hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình.

  • Địa chỉ: 304/4/8 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  •  Hotline: 0707 937 793
  •  Email: htsportdotvn@gmail.com