Nhà Bè là nơi tập trung rất nhiều bạn trẻ yêu thích bộ môn bóng đá. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu danh sách sân bóng ở Nhà Bè chất lượng. Cùng xem để tìm một địa điểm tập luyện cho mình nhé! HT Sport sẽ đồng hành với bạn trong quá trình tìm kiếm đấy!

1. Sân Phú Xuân

Hiện tại, sân Phú Xuân đang đóng cửa để sửa chữa và nâng cấp mặt sân. Nằm ngay ở mặt đường lớn, sân bóng này là địa điểm tập luyện và tổ chức những trận đấu lớn của các bạn trẻ trong khu vực Nhà Bè.

Chủ sân là một người nhiệt tình, rất yêu thích bóng đá.  Những dịch vụ đi kèm theo cùng nhân viên dịch vụ trong sân đều được đánh giá cao. Chính vì vậy, đây là một trong những sân bóng được yêu thích nhất tại khu vực Nhà Bè.

  • Địa chỉ: Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • SĐT: +84983077427.

2. Danh sách sân bóng ở Nhà Bè: Sân Nguyễn Bình

Sân Nguyễn Bình hiện tại đã khá cũ. Diện tích sân lớn nhưng mặt có trên sân đã mòn và không còn đồng đều như trước. Điều này khiến nhiều khách hàng phàn nàn về những chấn thương gặp phải trong quá trình thi đấu.

Hiện tại, chủ sân Nguyễn Bình đang thực hiện việc cải tạo mặt cỏ. Cùng với đó, xây dựng thêm một số hạng mục trên sân. Thời gian tới, mọi người có thể hy vọng tìm thấy một sân tập thật tốt tại đây trong thời gian sắp tới. Khi sân hoàn thiện những hạng mục cần thiết, bạn nên ghé qua đây để tập luyện nhé!

  • Địa chỉ sân: 4 Đ. Nguyễn Bình, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

3. Sân Rạch Đĩa

Mặt cỏ của sân bóng đá này còn rất mới, đồng đều nên rất êm khi thi đấu. Tuy nhiên, sân nằm sâu trong ngõ hẻm nên khá khó tìm. Sân Rạch Đĩa bao gồm 2 sân bóng nhỏ với mức giá cho thuê là 300.000/ giờ. Ban ngày và những ngày trong tuần mức giá này có thể rẻ hơn.

  1. Địa chỉ: Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nếu có nhu cầu thuê sân, bạn nên liên hệ để đặt trước. Từ đó, chắc chắn có sân tập vào đúng thời điểm mình cần và tránh những rắc rối không đáng có.

 Xem thêm: Tìm hiểu về tiêu chuẩn ném biên đúng chuẩn Quốc Tế.

4. Danh sách sân bóng ở Nhà Bè: Trần Thái Football Stadium

Sân bóng này có chất lượng tốt với mặt sân còn khá mới. Lượng cao su trên sân được tính toán rất kỹ nên mang lại cảm giác chân rất tốt.

Tuy nhiên, hệ thống đèn chiếu sáng của sân Trần Thái khá tệ. Nếu có ý định tập luyện hay thi đấu vào buổi tối, bạn nên lựa chọn sân khác trong khu vực để mang lại cảm giác tốt hơn.

  • Địa chỉ sân: Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

 Xem thêm: Danh sách sân bóng ở Củ Chi bạn nên đến để trải nghiệm.

5. Sân Quốc Anh

Sân Quốc Anh nằm ngay tại trung tâm xã Phú Xuân. Với vị trí tốt và giá thành phải chăng, nó được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn làm nơi thi đấu, tập luyện thường xuyên.

Hiện tại, giá thuê sân tại đây giao động từ 150.000 đến 300.000 giờ tùy ngày và thời điểm trong tuần. Trước khi thuê sân, bạn nên hỏi kỹ chủ sân để có được chính sách thuê với mức giá tốt nhất.

  • Địa chỉ: 11/8, Nguyễn Bình, Xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, Thành Phố Hồ Chí Minh, Thành Phố Hồ Chí Minh, Phú Xuân, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Số điện thoại: +84909991308

 Xem thêm: Cách tăng khả năng phản xạ trong bóng đá bạn nên biết.

6. Danh sách sân bóng ở Nhà Bè: Sân Soccer Field

Sân Soccer Field có diện tích khá nhỏ, số lượng sân cũng hạn chế. Chính vì vậy, nó chỉ phù hợp với các bạn học sinh sinh viên. Những đội bóng cỡ nhỏ cũng có thể lựa chọn đây làm nơi tập luyện.

Tại sân bóng, các dịch vụ nước giải khát, cho thuê áo khá đầy đủ. Tuy nhiên, do tính chất đặc thù nên bạn phải đặt cọc khi có ý định thuê sân. Đặc biệt là vào những ngày cuối tuần.

  • Địa chỉ: Phước Kiển, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

7. Sân X30 của Bộ Công An

SÂn bóng này nằm ở Phước Lộc của huyện Nhà Bè. Với diện tích lớn, nó dễ dàng đáp ứng nhu cầu thi đấu của nhiều đội bóng lớn nhỏ khác nhau. Chất lượng mặt cỏ của sân được chăm chút thường xuyên nên được đánh giá khá cao.

Đặc biệt, chủ sân bóng là người thân thiện. Các dịch vụ trong sân cũng đầy đủ nên phục vụ rất tốt cho mọi người trong quá trình thi đấu. Hiện tại, giá thành cho thuê sân ở mức từ 150.000 đến 300.000 đồng/ giờ. Bạn nên chú ý điều này để dễ dàng thuê sân hơn.

  • Địa chỉ: Phước Lộc, Nhà Bè, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Với bài viết này, HT Sport đã giới thiệu với bạn những thông tin hữu ích. Danh sách sân bóng ở Nhà Bè chất lượng sẽ cho bạn những gợi ý về địa điểm tập bóng tốt nhất cho bản thân và những người bạn của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm tập bóng tốt nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hiện tại, HT Sport đang có rất nhiều quần áo đá bóng, giày đá bóng đến từ những thương hiệu danh tiếng. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được những món đồ tập luyện tuyệt vời nhất đấy!