Hàng auth, replica, fake gì? Nếu bạn chưa nắm rõ được những khái niệm này và cách phân biệt ra sao, thì hãy tham khảo những gợi ý qua bài viết sau.

Hàng auth, replica, fake gì? Cách nhận biết và phân biệt hàng auth, replica, fake đơn giản, dễ hiểu giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.

Hàng auth, replica, fake gì?

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại mặt hàng khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn nguồn gốc, do đó việc phân biệt khái niệm auth, replica, fake rất quan trọng. Vậy hàng auth, replica, fake gì?

Hàng auth là gì?

Hàng auth là gì? Auth là viết tắt của từ Authentic, được sử dụng như từ ngữ như genuine, legit, real, original để miêu tả những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng và được công ty phát hành đạt tiêu chuẩn. Hiểu đơn giản, thì hàng auth là hàng xịn, chính hãng. Bên cạnh hàng auth cũng có hàng fake và hàng rep.

6 Hang Auth Replica Fake Gia Huong Dan Cach Nhan Biet Va Phan Biet 2

Hàng rep là gì?

Hàng rep là gì? Hàng rep là viết tắt của hàng replica dùng để miêu tả sản phẩm phiên bản của hàng auth tinh xảo và tỉ mỉ khiến người dùng khó phân biệt. Hàng replica được sản xuất lại theo mẫu của các sản phẩm được làm sẵn và sử dụng chất liệu tương tự.

Xem các sản phẩm: Giày bóng đá chính hãng

6 Hang Auth Replica Fake Gia Huong Dan Cach Nhan Biet Va Phan Biet

Hàng fake là gì?

Hàng fake là gì? Fake là từ dùng để miêu tả những sản phẩm làm nhái những thương hiệu khác, được thiết kế tương tự hoặc gần giống với sản phẩm chính hãng nhưng có chất lượng kém hơn. Hàng fake được phân thành nhiều loại khác nhau, từ super fake cho đến fake 1, fake 2,… Tùy theo cấp độ mà giá cả của hàng fake sẽ khác nhau, trong đó loại super fake có giá cao nhất, sau đó từ fake 1.

6 Hang Auth Replica Fake Gia Huong Dan Cach Nhan Biet Va Phan Biet 1

Cách nhận biết và phân biệt hàng auth, replica, fake

Cách nhận biết hàng authenic, hàng replica và hàng fake như sau:

Hàng authenic có chất lượng tốt, thiết kế tinh xảo và thể hiện được thương hiệu của hãng. Loại hàng này có giấy tờ bản quyền, có bảo hành, giá trị và chất lượng, mẫu mã nên có giá thành cao. Để phân biệt hàng auth bạn có thể kiểm tra kiểu dáng, chất liệu, logo.

Hàng replica: Có kiểu thiết kế giống y hệt nên rất khó để phân biệt. Hàng replica được sản xuất với chất liệu rẻ hơn nên giá thành cũng rẻ hơn.

Hàng fake: có mẫu mã giống, nhưng không đẹp và tinh tế bằng hàng authenic hay replica.

Tóm lại hàng authenic đắt tiền nhất, sau đó là hàng replica và cuối cùng là hàng fake.

Chắc hẳn với những khi đọc tới đây bạn đã biết thế nào là hàng auth, replica, fake là gì và cũng nắm rõ cách nhận biết, phân biệt rồi chứ? Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình những sản phẩm chính hãng và có chất lượng tốt nhất. 

Xem các sản phẩm thêm: Áo Bóng đá câu lạc bộ

Liên hệ: