Quận Tân Bình là một khu vực có dân cư đông, có nhiều tiện ích hỗ trợ cho những cư dân. Bên cạnh đó, quận Tân Bình còn có vị thế đặc biệt gần với quận khác. Điều này tạo nên sự lý tưởng cho việc mở các phòng Gym tiêu chuẩn, thuận lợi. Bài viết dưới đây chia sẻ danh sách phòng Gym quận Tân Bình chất lượng để bạn đọc tham khảo. 

Phòng tập Gym nào ở quận Tân Bình đáng tập nhất?

Tại quận Tân Bình là nơi tập trung của nhiều nhóm dân cư khác nhau. Chính vì vậy mà những phòng tập hiện nay đều có những ưu điểm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. 

1.Phòng Gym California Fitness & Yoga chi nhánh Tân Bình

Địa chỉ: Tầng 3 Pico Plaza, 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

California Fitness & Yoga là một chuỗi phòng tập Gym nổi tiếng hàng đầu tại tpHCM hiện nay. Phòng tập nằm ở khu vực đắc địa tại quận Tân Bình. Đây là phòng tập chất lượng cao, tất cả không gian, cơ sở vật chất, quy trình làm việc, đội ngũ HLV đáp ứng tiêu chuẩn 5* hàng đầu tại thành phố hiện nay. Hiện phòng tập có nhiều gói ưu đãi hấp dẫn cho những khách hàng. Bạn có thể đăng ký để trải nghiệm thử chất lượng tại đây.

Phòng tập Gym có chất lượng 5 sao được ưa chuộng bởi nhiều người nổi tiếng
Phòng tập Gym có chất lượng 5 sao được ưa chuộng bởi nhiều người nổi tiếng

Đây là phòng tập Gym lý tưởng cho những khách hàng muốn tập chuyên nghiệp. Vì sở hữu những máy tập phức tạp nên phòng tập được những khách hàng là người nổi tiếng ưa chuộng. Phòng Gym cũng đã tài trợ cho nhiều chương trình truyền hình nổi tiếng. 

>>> Nên tìm hiểu: Danh sách phòng gym Gò Vấp cao cấp hàng đầu cho khách hàng

2. Phòng tập VALA Kick – Fitness Tân Bình

Địa chỉ: Số 77 Lê Trung Nghĩa, Phường 12, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một phòng tập phát triển bộ môn chủ yếu là KickFitness. Đây là bộ môn có sự kết hợp giữa Kickboxing, Fitness và Hiit. Đây là phòng tập đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với hệ thống trang thiết bị tập luyện cao cấp cùng nhiều thiết bị giúp bảo vệ người tập. Phòng tập cũng sở hữu nhiều chương trình khuyến mãi hiệu quả dành cho những khách hàng. Bạn có thể liên hệ với phòng Gym để biết về chương trình khuyến mãi cụ thể. 

Đây là một trong những phòng tập lạ và nhận được sư ưa chuộng hàng đầu bởi những khách hàng từ Tân Bình và các quận lân cận. 

phòng Gym quận Tân Bình
Các môn tập mới được đưa vào trong hệ thống phòng Gym hiện nay

3. Phòng Gym 17 Tân Bình

Địa chỉ: Tầng 17 Chung cư Phúc Yên, 31-33 Phan Huy Ích, Phường 15, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Một trong những phòng tập Gym chuyên nghiệp được trang bị hệ thống tiện ích và máy móc hiện đại hàng đầu. Đội ngũ HLV tại đây cũng là những người từng đạt giải cao trong các cuộc thi thể hình Fitness và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tối đa. 

>>> Quan tâm thêm: Danh sách phòng Gym Quận 10 hot hiện nay

Phòng tập cũng có trang bị hệ thống phòng tắm, phòng vệ sinh, thay đổi giúp đảm bảo sự sạch sẽ, hiệu quả cho người tập. Phòng Gym có mặt bằng tọa lạc tại tầng 17, Cao ốc Phúc Yên, đem đến tầm nhìn thoáng đãng và trải nghiệm tốt cho khách hàng. 

4. Phòng tập Gym Linh Trang tại quận Tân Bình

Địa chỉ: 51G Giải Phóng, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những phòng tập có không gian lịch sự, thân thiện. Được trang bị hệ thống máy móc tập luyện mới, số lượng máy nhiều và sắp xếp hợp lý. Đảm bảo khách hàng có thể rèn luyện sức khỏe và tập luyện một cách tốt nhất. Phòng tập cũng có nhiều bài tập khác như Gym, Yoga, Aerobic,..Tại đây, những học viên có thể được sử dụng phòng tắm, xông hơi hiện đại, miễn phí chất lượng nhất. 

Phòng tập Gym sở hữu máy móc hiện đại, đa dạng và hoạt động tốt
Phòng tập Gym sở hữu máy móc hiện đại, đa dạng và hoạt động tốt

Đội ngũ huấn luyện viên tại đây luôn sẵn sàng hỗ trợ cho những khách hàng một cách tối đa nhất. Với những tư vấn về các bài tập phù hợp cùng chế độ ăn hợp lý cho bạn. 

5. Phòng tập Gym BodyFit Fitness & Yoga

Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà tiệc cưới UNIQUE, 91B2 Phạm Văn Hai, phường 3, Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Phòng tập dù có diện tích khá nhỏ nhưng số lượng máy tập khá đầy đủ, Đây là phòng tập có thiết kế đẹp, lạ mắt và thu hút. Phòng tập có nhiều PT kinh nghiệm và đáp ứng nhu cầu tập luyện một cách tốt nhất. Ngoài ra, phòng tập còn được trang bị phòng tắm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối đa. 

Bên cạnh những phòng Gym trên, tại quận Tân Bình còn có nhiều phòng Gym khác nhau. Với chất lượng từ cao cấp dành cho khách hàng trung/ thượng lưu. Cho đến những phòng Gym bình dân cho nhóm đối tượng là học sinh – sinh viên. Chi phí cho các gói tập là không qua cao. 

Kết luận

Với những phòng tập trên đây, hy vọng bạn đọc đã có được mặt bằng chung về tiêu chuẩn phòng tập Gym tại quận Tân Bình. Nhìn chung, một phòng tập Gym muốn phát triển nhanh chóng, đảm bảo được nhu cầu khách hàng. Điều kiện tiên quyết là phải có chất lượng cao và tiện ích đầy đủ.

phòng Gym quận Tân Bình
Phòng tập Gym tại quận Tân Bình có chất lượng khá tốt

Nếu bạn đọc muốn biết thêm về bối cảnh và những đặc điểm cần thiết của phòng tập Gym. Bạn có thể tham khảo dịch vụ thi công phòng tập Gym chất lượng tại HT Sport. Chúng tôi sở hữu đầy đủ những điều kiện tiên quyết để đáp ứng được tiêu chuẩn phòng Gym khắt khe hiện nay. 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với HT Sport để được tư vấn về danh sách phòng Gym Tân Bình. Qua đó, nhận được nhiều lời khuyên bổ ích về thi công phòng tập Gym

  • Địa chỉ: 304/4/8 Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình, Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0707 937 793
  • Email: htsportdotvn@gmail.com