Thi công sân bóng rổ là dịch vụ được khách hàng ưa chuộng trên thị trường. Sân bóng rổ giúp người tập luyện có được nhiều điều kiện cần thiết để có được kết quả tốt nhất. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thi công sân bóng rổ chất lượng trên thị trường, nổi bật trong số đó chính là HT Sport. 

Mục lục bài viết

1. Giới thiệu dịch vụ thi công sân bóng rổ chất lượng tại HT Sport

HT Sport trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ thi công sân bóng rổ chất lượng cao. Trong số các môn thể thao hiện nay, bóng rổ được xem là môn thể thao được ưa chuộng hàng đầu. Để tập luyện bóng rổ được hiệu quả tối đa, cần đảm bảo xây dựng được một sân bóng đủ tiêu chuẩn. 

Thi công sân bóng rổ công cộng

Sân bóng rổ công cộng được ứng dụng để kinh doanh, sân bóng rổ trong các trung tâm thể thao. Bên cạnh đó, nhiều trường học hiện nay cũng trang bị sân bóng rổ cho những học sinh của mình. Sân bóng rổ công cộng cần đảm bảo được quy chuẩn trong quá trình thiết kế, thi công, đảm bảo số lượng người tham gia phải đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. 

dịch vụ thi công sân bóng rổ
Sân bóng rổ công cộng được trang bị nhiều trên thị trường hiện nay cho khách hàng

Những ưu điểm của sân bóng rổ chuyên nghiệp công cộng:

  • Đem đến sự an toàn, chống tình trạng trượt ngã, chống trầy xước khi tập luyện hay thi đấu bóng rổ. 
  • Đảm bảo mặt bằng tập luyện không bị nứt, vỡ khi có tác động lực mạnh do bóng. 
  • Đảm bảo giảm đi tiếng ồn và những âm thanh gây mất tập trung cho quá trình tập luyện. 
  • Người cho thuê sân có thể dễ dàng trong bảo quản, vệ sinh và tiếp tục tận dụng công năng của sân bóng rổ. 

Ngày nay, môn thể thao tập bóng rổ ngày càng nhận được nhiều sự chú ý. Các giải đấu bóng rổ ngày càng nhiều hơn. Vì vậy mà nhu cầu thi công sân bóng rổ công cộng cũng có thể phát triển một cách mạnh mẽ hơn. 

Dịch vụ thi công sân bóng rổ gia đình

Thế hệ trẻ ngày nay ưa chuộng bóng rổ nhiều không kém so với những môn thể thao khác. Vì vậy mà nhiều bậc phụ huynh hiện đại sẵn sàng chi một khoản tiền không nhỏ để xây sân bóng rổ cho gia đình. 

Sân bóng rổ gia đình không cần quá nhiều tiêu chuẩn phức tạp như để dành cho thi đấu. Tuy nhiên, đơn vị thi công cũng cần phải đảm bảo những yếu tố cần thiết. 

Sân bóng rổ gia đình
Sân bóng rổ gia đình

Thi công bóng rổ gia đình phải đạt được những hiệu quả trong thi công sao cho phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đặc biệt là về diện tích, màu sắc, vị trí,..

Dịch vụ thi công sân bóng rổ thi đấu

Bóng rổ là một trong những môn được đưa vào thi đấu tại các giải chuyên nghiệp. Vì vậy mà việc thi công sân bóng rổ thi đấu cũng là rất cần thiết và có nhu cầu cao trên thị trường. 

Tùy thuộc vào yêu cầu khác nhau từ các giải đấu mà sân bóng rổ sẽ có đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, chúng vẫn có những quy chuẩn chung rất nghiêm ngặt. Nhiệm vụ lớn nhất của sân thi đấu bóng rổ là hỗ trợ tốt nhất cho thi đấu một cách tốt nhất. 

2. Quy trình làm việc trong thi công sân bóng rổ

Quy trình thực hiện thi công sẽ diễn ra từng bước dưới đây:

Tiến hành mài nền và sơn lót

Việc mài nền bê tông cho sân bóng rổ cần được thực hiện bằng máy mài. Bước này được thực hiện nhằm tạo độ nhám cho hệ thống sơn. Điều này còn giúp loại bỏ những mảng sơn cứng đầu. Với các tạp chất được lẫn trong bê tông. Ngoài ra, đội ngũ xây dựng cũng sẽ trét xi măng đối với những mặt bằng bị lõm. 

Đội ngũ thi công tiến hành sơn lót 1 lớp để làm trung gian giữa bê công và lớp sơn. Chúng đảm bảo phủ đều bề mặt của sân và với cần phần có độ hút cao, bị co ngót, cần tiến hành sơn dày hơn. 

dịch vụ thi công sân bóng rổ
Sân bóng rổ cần được tiến hành làm phẳng phần nền một cách hiệu quả

Làm phẳng và sơn phủ cho sân

Tiến hành làm phẳng mặt nền cho sân bóng rổ: Chúng tôi đảm bảo các sân thể thao sẽ không có bề mặt gợn sóng dù là vài mm. Bởi tình trạng gợn sóng có thể gây đọng nước, dễ làm giảm tuổi thọ của sân. Sau khi tiến hành tạo độ phẳng cho bê tông bằng vữa Epoxy. Đội ngũ thi công sẽ tiến hành việc xả nhám bề mặt. Cuối cùng là tạo độ bám cho lớp sơn phủ. 

Làm sơn phủ cho sân bóng rổ giúp sân đảm bảo tiêu chuẩn: Bạn cần đảm bảo việc thi công lớp PU cho lớp phủ để sân được đẹp nhất. Việc sơn sẽ dựa trên những tiêu chuẩn kỹ thuật từ những nhà đầu tư. Màu sắc, kỹ thuật, định mức, … đều dựa trên ý muốn của khách hàng. 

 Bước quan trọng cuối cùng, đội ngũ của chúng tôi tiến hành kẻ line cho sân bóng rổ thêm đẹp và màu sắc hơn. 

3. Cam kết/chính sách của dịch vụ thi công sân bóng rổ

Với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm trong quá trình thực hiện các dự án sân bóng rổ. HT Sport cam kết:

  • Đảm bảo chất lượng sân bóng rổ được thi công đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bảo trì sân bóng rổ thường xuyên, đảm bảo tuổi thọ của sân được bền lâu nhất. 
HT Sport cam kết đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất
HT Sport cam kết đảm bảo cho khách hàng dịch vụ tối ưu nhất
  • Thi công nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm thời gian khi làm sân bóng rổ.
  • Không thêm các phụ phí vô lý. 
  • Đội ngũ thi công trung thực, nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng khi cần thiết. 
  • Lắng nghe nhu cầu khách hàng và tìm ra phương án tối ưu nhất để giải quyết. 

4. Chi phí/bảng giá tiến hành thi công sân bóng rổ

Có nhiều yếu tố khác nhau có ảnh hưởng đến bảng giá bóng rổ. Nhìn chung, mức chi phí để thiết kế bóng rổ là từ 12.000.000 Đồng trở lên. Tùy thuộc vào loại bê tông sử dụng và diện tích sân bóng rổ, mức chi phí sẽ có sự dao động từ nhiều đến thấp. 

dịch vụ thi công sân bóng rổ
Chi phí thi công sân bóng rổ phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Ngoài ra, những sân bóng rổ trong thi đấu cũng có giá thành cao hơn so với sân bóng rổ thông thường. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành việc tư vấn và thỏa thuận mức chi phí trong bảng giá thi công một cách hiệu quả. Mức chi phí thiết kế sân bóng đá sẽ được đề cập đến cụ thể trong hợp đồng thi công. 

5. Câu hỏi thường gặp

Thi công sân bóng rổ có lâu không?

Tùy thuộc vào diện tích và độ phức tạp của mặt bằng thì thi công sân bóng rổ mà thời gian thi công sẽ có sự dao động. Vì vậy, bạn có thể hỏi thăm những địa chỉ thi công uy tín về thời gian thi công. Đơn vị sẽ tiến hành việc giải đáp thắc mắc và ước lượng thời gian cho bạn. 

Thi công sân bóng rổ có gặp rủi ro gì không?

Sân bóng rổ đẹp cần được thiết kế một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo tính hiệu quả. Hầu hết các loại sân bóng rổ trên thị trường đều được thi công một cách dễ dàng mà hiếm khi có rủi ro. 

Thi công sân bóng rổ đẹp ít gặp rủi ro
Thi công sân bóng rổ đẹp ít gặp rủi ro

Địa chỉ thi công sân bóng rổ chất lượng cao ở đâu?

HT Sport là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ thi công sân bóng rổ có nhiều kinh nghiệm. Với nhiều năm trong quá trình cung cấp dịch vụ thi công sân bóng rổ, HT Sport sẵn sàng đem đến cho bạn quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất. 

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ do chúng tôi cung cấp, đừng quên liên hệ ngay với HT Sport để nhận được những tư vấn kỹ càng.  HT Sport sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng một cách chu đáo. Để tham khảo thêm những mẫu sân bóng rổ cho gia đình, thi đấu, công cộng, trường học,…mà chúng tôi từng thực hiện. Quý khách hàng chỉ cần để lại thông tin, sẽ có nhân viên liên hệ gửi mẫu thiết kế tham khảo. Tin rằng, với những công trình chất lượng, đẹp mà chúng tôi đã từng thi công, hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi có nhu cầu thi công sân bóng rổ.