Thời gian vừa qua, nhu cầu sử dụng dịch vụ thi công sân Futsal đang ngày càng tăng nhanh. Đi đâu để có được dịch vụ chất lượng nhất? Nếu bạn đang băn khoăn như vậy, đọc ngay bài viết này của HT Sport. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được dịch vụ uy tín và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mục lục bài viết

Sân Futsal là gì?

1 Dịch Vụ Thi Công Sân Futsal
Đây là sân thi đấu bóng đá trong nhà

Futsal là một thuật ngữ trong lĩnh vực thể thao. Nó có nghĩa là môn bóng đá được chơi trong nhà thay vì sân cỏ bên ngoài không gian. Sân đấu cho bộ môn này chính là sân Futsal. Nó được làm với chất liệu, thiết kế đặc biệt để phù hợp với việc thi đấu.

Xem thêm các dịch vụ thi công khác của HTSPORT.VN:

Tìm hiểu về dịch vụ thi công sân Futsal

An nên sử dụng dịch vụ này?

Nếu bạn muốn có được một sân đấu bóng đá trong nhà, đây là lựa chọn dành cho bạn. Hiểu đơn giản, dịch vụ này dành cho những đơn vị, cơ sở có nhu cầu làm sân đá bóng trong nhà cho thành viên của mình.

HT Sport: Đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân Futsal chất lượng

HT Sport là cái tên không còn xa lạ với khách hàng trong lĩnh vực thể thao. Đơn vị này chuyên cung cấp thời trang, dụng cụ tập luyện cho các bộ môn đa dạng.

Nhận biết nhu cầu của thị trường, mới đây HT Sport đã triển khai dịch vụ làm sân Futsal. Chỉ sau một thời gian ngắn, dịch vụ nhanh chóng được nhiều người biết đến và lựa chọn.

Chất lượng dịch vụ của HT Sport được đánh giá rất cao. Những sân Futsal đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng đều có kết cấu tốt, độ ổn định cao và bền bỉ trong nhiều điều kiện sử dụng.

Sân thi đấu Futsal được làm từ chất liệu gì?

Thông thường, toàn bộ sân thi đấu Futsal được làm từ chất liệu gỗ. Đôi khi, các cơ sử sử dụng vật liệu nhân tạo để hỗ trợ làm sân với giá thành phải chăng. Tuy nhiên, vật liệu đó nhất định phải có bề mặt bằng phẳng với độ mịn cao. Đồng thời, phải đảm bảo nó khó bị ăn mòn trong điều kiện sử dụng thực tế.

Loại sân thi đấu thể thao này có chiều dài nằm trong khoảng từ 38 đến 42m. Còn chiều rộng sân ở trong khoảng từ 20 đến 25m2. Trong nhiều trường hợp, sân có thể thay đổi kích thước cho phù hợp với quy mô thi đấu. Tuy nhiên, cần đảm bảo cấu tạo chung của nó là hình chữ nhật.

Trên sân đấu cũng có cầu môn, lưới hay còn gọi là khung thành. Tuy nhiên, nó chỉ có kích thước nhỏ là 2x3m. Độ sâu của khung thành ở trên là 80cm, còn dưới chân là 100cm.

Quy trình dịch vụ thi công sân Futsal của HT Sport

Hiện tại, HT Sport đã cung cấp dịch vụ này với quy trình tiêu chuẩn. Dưới đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các bước thực hiện đơn giản nhất.

Bước 1: Làm phẳng và xử lý mặt nền

Đầu tiên, nhân viên của HT Sport sẽ nhanh chóng đến nơi thi công. Tại đây, việc khảo sát mặt bằng sẽ được thực hiện. Sau khi có được những thông tin cần thiết, việc xử lý mặt nền sẽ được bắt đầu.

3 San Futsal
Việc thi công sân Futsal trải qua nhiều bước khác nhau

Cụ thể việc này sẽ được thực hiện như sau:

  • Loại bỏ toàn bộ gạch nền, các chất liệu lát bên trên sàn.
  • Dùng máy mài công nghiệp cỡ lớn mài nhẵn toàn bộ xi măng hồ trên nền bê tông. Từ đó, tạo được độ phẳng và ổn định tốt nhất có thể trước khi thi công.
  • Xử lý những vết lõm, vấn đề không đồng đều đang tồn tại.
  • Làm vệ sinh, loại bỏ bụi bẩn và những vật chất dư thừa còn lại trên bề mặt sàn.

Bước 2: Thực hiện việc lắp ráp sân Futsal

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, HT Sport sẽ quyết định lựa chọn chất liệu để sử dụng trong làm mặt sân Futsal. Nhân công chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng chuẩn bị vật liệu tiêu chuẩn để làm mặt sân theo đúng kích thước, nhu cầu của khách hàng.

Bước 3: Thi công lắp đặt sân Futsal để kết thúc dịch vụ

Cuối cùng, mặt sân Futsal sẽ được thi công trên nền đã xử lý. Trong trường hợp có bất kỳ điều gì cần thay đổi trong thiết kế, khách hàng cần nhanh chóng báo với HT Sport để được hỗ trợ.

Khi mặt sân đã hoàn thiện, việc cần làm là bổ sung những hạng mục phụ trong sân. Như lưới cầu môn, ghế nghỉ… Đảm bảo nó có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách hoàn hảo nhất.

Lý do bạn nên chọn dịch vụ lắp đặt sân Futsal của HT Sport

  • Đảm bảo chất lượng sân theo đúng cam kết.
  • Bạn sẽ được bàn giao công trình đúng với thời hạn hợp đồng.
  • Chi phí làm sân của HT Sport có giá rất phải chăng.
  • HT Sport sẽ hỗ trợ tư vấn để bạn tìm được sân phù hợp với nhu cầu của mình.

Liên hệ

4 Sànuf
Liên hệ với HT Sport để có được sân Futsal chất lượng nhất nhé

Với những thông tin này, bạn có thể hiểu được dịch vụ thi công sân Futsal của HT Sport thực sự là lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

Liên hệ: