Bạn đang cần tới dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo? Nếu vậy, việc lựa chọn một đơn vị thi công uy tín chính là điều bạn cần. Trong bài viết này, HT Sport sẽ giúp bạn tìm hiểu về việc thi công sân cỏ nhân tạo. Cùng đọc, tìm hiểu để có được những lời khuyên hữu ích nhất từ chúng tôi nhé.

Mục lục bài viết

Dịch vụ này dành cho ai?

1 Dich Vu
Sân cỏ nhân tạo thường được sử dụng làm sân bóng

 Sân cỏ nhân tạo hiện tại rất phổ biến tại Việt Nam. Nó được sử dụng trong việc xây dựng, thi công các sân đấu bóng đá lớn nhỏ khác nhau. Nếu bạn đang muốn sở hữu sân cỏ nhân tạo để bắt đầu cho việc tập luyện hay kinh doanh cho thuê, dịch vụ này là dành cho bạn. Hãy nhanh chóng liên hệ với những đơn vị cung cấp uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các dịch vụ thi công khác của HTSPORT.VN:

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sân cỏ nhân tạo?

 Sân cỏ nhân tạo có rất nhiều ưu điểm so với sân cỏ thông thường. Đó là nhờ cỏ nhân tạo được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại và được kiểm soát chất lượng một cách kỹ lưỡng.

  Không chỉ thân thiện với môi trường, sân cỏ nhân tạo còn có thể tái chế. Đặc biệt, nó có độ đồng đều cao và chịu được những điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất. Nhờ đó, bạn có thể an tâm sử dụng sân cỏ nhân tạo ở bất kỳ đâu mà không cần lo lắng.

Giới thiệu dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo của  HT Sport

 Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo của HTSPORT.VN. Cùng xem để biết đâu là lựa chọn tuyệt với nhất cho mình nhé.

HT Sport – đơn vị thi công sân cỏ uy tín

 HT Sport là cái tên không còn xa lạ trong lĩnh vực cung cấp, phân phối đồ dùng thể thao trên toàn quốc. Nhận thấy nhu cầu của thị trường, mới đây HT Sport đã phát triển và cung cấp dịch vụ làm sân bóng đá bằng cỏ nhân tạo.

2 Dich Vu Thi Cong San Co Nhan Tao Tai Ht Sport
HT Sport đã có dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo

 Sau một thời gian ngắn, dịch vụ của HT Sport đã được hoàn thiện và phục vụ nhiều khách hàng. Hầu hết khách hàng đều đánh giá tốt về dịch vụ, phong thái phục vụ cũng như chất lượng sân cỏ khi đưa vào sử dụng.

Các loại cỏ nhân tạo được dùng trong thi công

 Có rất nhiều loại sân cỏ nhân tạo khác nhau được dùng trong làm sân thi đấu. Dưới đây là những loại phổ biến nhất đang được sử dụng trong thi công tại nước ta:

  • Cỏ đơn ở dạng đùn.
  • Cỏ đơn được sản xuất nhân tạo dưới dạng cắt.
  • Cỏ nhân tạo đơn được sản xuất dưới dạng lưới.

 Với mỗi loại cỏ này, việc thi công, tạo bề mặt sân cần những bước thực hiện khác nhau. Chính vì vậy, nó đòi hỏi người thực hiện phải chú ý tìm hiểu cũng như nhanh chóng xác định các đặc điểm cần thiết của sân. Nếu không, việc thi công sẽ không được hoàn hảo như mong đợi.

Lý do bạn nên thuê dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo của HT Sport

3 Cam Ket Chat Luong San Co Nhan Tao
HT Sport là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng cần dịch vụ

 Hiện tại, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Nếu bạn thắc mắc không biết vì sao nên lựa chọn dịch vụ của HT Sport, hãy xem ngay những lý do dưới đây:

  • HT Sport cung cấp những loại cỏ khác nhau phù hợp với từng loại sân.
  • Đơn vị cam kết hoàn thiện việc thi công theo đúng tiến độ đã đề ra với khách hàng.
  • Dịch vụ của HT Sport được cung cấp cho thị trường với mức giá phải chăng.
  • HT Sport sẽ luôn hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng, thay thế sân cỏ trong

Quy trình thi công sân cỏ nhân tạo

 Tại HT Sport, quy trình thi công sân cỏ đã được tiêu chuẩn. Tất cả nhằm đảm bảo mang tới cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

 Quy trình thi công cụ thể như sau:

Bước 1: Chuẩn bị mặt đất khu vực làm sân

4 Lam Sach Be Mat San
Làm sạch bề mặt sân là việc quan trọng

 Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, HT Sport sẽ cử người xuống hiện trường khảo sát. Sau đó, gạt bỏ các loại cỏ, cây và làm phẳng sân. Sau đó, việc cần làm là phun thuốc trừ cỏ trên toàn bộ bề mặt sân để hạn chế có mọc nhanh làm ảnh hưởng tới sân.

Bước 2: Thi công nền hạ

 Sau khi đã phun thuốc, các bước tiếp theo phải làm chính là gạt đất, ủi đất bằng những loại máy móc chuyên dụng. Mục đích của bước này chính là cán nền, trải đá, phun nước để nén bề mặt sân nhằm đảm bảo sự đồng đều.

 Sau cùng, máy lu sẽ được đưa vào sân để lu lèn nền hạ. Từ đó, đảm bảo tính ổn định lâu dài của nền đất và không lo lắng sân bị lún sụt, biến dạng sau này.

Bước 3: Thi công cỏ nhân tạo

5 Trai Co
Cỏ nhân tạo sẽ được trải lên sau cùng để hoàn tất sân

 Sau khi đã có nền sân phù hợp, cỏ nhân tạo sẽ được thi công, trải đều trên bề mặt. Sau đó, các bước cán, tạo đường biên cũng như cố định mặt cỏ sẽ được hoàn thiện. Khách hàng sẽ sớm có một sân cỏ nhân tạo hoàn hảo để sử dụng cho việc thi đấu, tập luyện bóng đá.

Lời kết

 Có thể thấy rằng, dịch vụ thi công sân cỏ nhân tạo của HT Sport chính là lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng ở thời điểm này. Nếu bạn đang muốn làm sân cỏ nhân tạo, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp nhé!

Liên hệ: