Hiện tại, rất nhiều đơn vị đang tìm dịch vụ thi công sân Tennis. Tuy nhiên, không dễ để tìm được một dịch vụ chất lượng. Nếu bạn đang đau đầu vì điều đó, đọc ngay bài viết này của HT Sport để tìm được dịch vụ uy tín. Từ đó, sở hữu sân tennis cao cấp bậc nhất nhé!

Mục lục bài viết

Nhu cầu làm sân Tennis đang ngày càng cao

Tennis hay còn gọi là quần vợt đã trở thành một trong những môn thể thao phổ biến tại Việt Nam. Nó được rất nhiều người ưa thích, lựa chọn là cách giải trí và tập luyện hàng ngày. Chính vì vậy, những sân Tennis cũng xuất hiện ngày càng nhiều.

1 Cong San Tennis 1
Nhu cầu làm sân tập Tennis đang ngày càng tăng

Để bắt đầu cho thuê sân tập Tennis, mọi người cần làm sân tập. Lựa chọn và thuê một đơn vị thi công chính là điều cần thiết. Mọi người nên cân nhắc để tìm được dịch vụ uy tín, chất lượng.

Xem thêm các dịch vụ thi công khác của HTSPORT.VN:

Giới thiệu dịch vụ thi công sân Tennis của HT Sport

Từ lâu, HT Sport đã là một cái tên lớn trong lĩnh vực kinh doanh đồ thể thao tại nước ta. Nhận thấy nhu cầu của thị trường, HT Sport cũng nhanh chóng triển khai những gì cần thiết để cung cấp dịch vụ làm sân tập Tennis.

Hiện tại, dịch vụ của HT Sport đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đơn vị này cũng đã hoàn thiện nhiều sân Tennis với chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn. Tất cả đều khiến khách hàng hài lòng với những phản hồi tích cực.

2 Dịch Vụ Thi Công Sân Tennis Ht Sport
HT Sport là một trong những đơn vị thi công sân Tennis hàng đầu

Nếu bạn đang muốn sở hữu một sân Tennis chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với HT Sport. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ và triển khai thi công.

Quy trình thi công sân Tennis tại HT Sport

Dịch vụ thi công sân Tennis tại HT Sport hiện tại đã được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn. Từ đó, đảm bảo hoàn thiện đúng tiến độ cũng như tiết kiệm chi phí đến mức tối đa. Dưới đây, cùng tìm hiểu về những bước của quy trình đó nhé.

Bước 1: Xử lý bề mặt sân

Đầu tiên, nhân viên của HT Sport sẽ xuống tận nơi đo đạc và xử lý mặt sân theo đúng yêu cầu của khách hàng. Mặt sân cần đảm bảo có độ dốc, độ phẳng phù hợp với những tiêu chuẩn sân Tennis hiện nay.

Bước 2: Thi công nền móng

Trong bước này, dịch vụ thi công sân Tennis của HT Sport sẽ thực hiện những công việc sau:

3 Thicong
Quy trình thi công sân có rất nhiều công đoạn
 • San ủi nền.
 • Lu lèn nền.
 • San lấp và lu lèn chặt cát trên sân để đạt độ cần thiết.
 • Cấp phối đá nền.

Tùy vào tình trạng của sân mà việc xử lý có nhiều khác biệt. Công việc có thể gia giảm hoặc tăng lên tác động tới chi phí thi công.

Bước 3: Thi công thảm bê tông nhựa trên sân Tennis

Tùy thuộc vào mong muốn của khách hàng, HT Sport sẽ lựa chọn vật liệu để trải trên mặt sân. Mỗi vật liệu có độ bền và tuổi thọ khác nhau. Vậy nên, bạn nên nói rõ nhu cầu cũng như khoản chi phí dự trù để thỏa thuận cụ thể với nhân viên của HT Sport.

Bước 4 dịch vụ thi công sân Tennis: Sơn mặt sân

Trên thị trường đang có rất nhiều loại sơn phủ khác nhau được dùng cho sân Tennis. HT đã lựa chọn và sử dụng những loại sơn chất lượng cao để thi công sân. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể để lựa chọn một chất liệu sơn phù hợp.

4 Dich Vu
Việc sơn phủ sân cần được thực hiện cẩn thận với chất liệu sơn tốt

Bước 5: Thi công những hạng mục phụ

Ngoài sân đấu Tennis, có rất nhiều hạng mục khác nhau phục vụ cho việc tập luyện. Nổi bật có thể kể đến những hạng mục sau đây:

 • Làm hàng rào bao quanh sân Tennis.
 • Xây dựng, căng lưới ngăn giữa các sân Tennis với nhau.
 • Thi công, làm hệ thống chiếu sáng sân.
 • Làm ghế nghỉ cho người tập luyện với mái che.
 • Làm kho, giá để đồ, dụng cụ dùng cho việc tập luyện.

Tùy nhu cầu của khách hàng, các hạng mục sẽ được HT Sport lên kế hoạch xây dựng cụ thể. Từ đó, đảm bảo mọi người có được một sân tập đầy đủ và thuận lợi nhất cho việc rèn luyện.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ của HT Sport?

HT Sport chỉ là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thi công sân Tennis. Tuy nhiên, dịch vụ này đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho khách hàng.

Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn biết vì sao nên lựa chọn dịch vụ của đơn vị này.

 • HT Sport đã có nhiều kinh nghiệm thi công sân tập trên nhiều địa hình khác nhau.
 • Các tư vấn viên của HT Sport sẽ tư vấn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sân tập phù hợp nhất.
 • Dịch vụ thi công sân tập của HT Sport có giá thành rất phải chăng.
 • Chúng tôi cam kết bàn giao sân đúng tiến độ, chất lượng như thỏa thuận ban đầu.

Lời kết

Dịch vụ thi công sân Tennis của HT Sport sẽ giúp khách hàng hài lòng với những gì mình nhận được
Dịch vụ thi công sân Tennis của HT Sport sẽ giúp khách hàng hài lòng với những gì mình nhận được

Có thể thấy rằng, dịch vụ thi công sân Tennis của HT Sport thực sự là một lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng. Nếu bạn muốn được tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ nhé!

Liên hệ: